Bentley Bentayga lên thảm Carlux Royal - Khi cực phẩm sánh đôi


Với số lượng xe chỉ được đếm trên đầu ngón tay tại Việt Nam. Không ngoa khi nói, đây chính là một trong những dòng xe được các quý ông thèm thuồng và muốn được chiêm ngưỡng nhất. Một "món hàng" khủng cỡ ấy, đã không ngần ngại khi chọn nguyên bộ Royal diện lên mình, để thấy vị thế số 1 của Carlux!

Người có tiền, chả khó khăn gì trong việc kiếm một em siêu xe đắt tiền mà "cặp bồ". Cơ mà, chiếc áo không làm nên thầy tu. Xe đẹp là một chuyện, liệu chiếc xe ấy có làm tôn lên phong cách và cá tính riêng của chủ xe hay không, lại là chuyện khác!
Bởi người có gu đã chơi xe, đẹp là một chuyện, ĐẸP mà phải ĐỘC kia ấy mới là đẳng cấp!Nhìn là rõ, đặt cạnh nội thất xa xỉ và thượng hạng hàng đầu như Royal, mà chả những không chịu "lép vế", trái lại bộ cánh còn hòa phối hoàn hảo cùng nội thất xe, đồng điệu như một "bộ đôi trời sinh" cho nhau vậy.
Từng đường gân múi thảm ôm khít vào thân xe, quyện cùng nội thất, tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, mà dân chơi hay kháo là "càng chạm càng đắm, càng ngắm càng mê"!


Bộ thảm lót sàn cao cấp của Carlux không chỉ tôn được vẻ đẳng cấp và tinh tế của xế yêu lên bội phần. Quan trọng là, từ đó toát lên được thần thái và cá tính của chủ xe.


Nếu bạn cùng muốn mang nội thất quý tộc về chiếc xe của mình, đừng ngần ngại liên hệ fanpage Carlux, chúng tôi tự tin sẽ giúp "vợ hai" của bạn tỏa sáng!!!