Lắp đặt combo bộ thảm để chân và cốp cho [Outlander 2018] Mạnh mẽ đầy khác biệt

Carlux hân hạnh được lắp đặt combo full thảm premium be sữa cho con xe Outlander 2018 của anh Nguyễn Văn Thành ( 1987- Hà Nội ). 

Outlander 2018 lên thảm be sữa, đầy đủ từ đầu đến chân, mà giá chưa tới 5 củ...

"Bình thường khi phải bỏ ra 5 triệu lắp bộ thảm, thường ai cũng đắn đó tiếc rẻ, còn anh thì không. Nhà có con nhỏ mẫn cảm, lắp bộ thảm sạch sẽ, thoáng đãng dễ vệ sinh cho vợ cả an tâm, huống hồ lắp lên "vợ hai" cũng sang hẳn người lên, thì tội gì phải suy nghĩ nhiều hả em 😁"
- Cụ chủ hào sảng chia sẻ sau khi tới xưởng Carlux lắp đặt

- Quý khách có nhu cầu, vui lòng để lại comment ĐỜI XE + SĐT, nhân viên Carlux sẽ liên hệ lại tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng 🤗

Ảnh Thảm lắp đặt ghế lái:

Ảnh thảm hàng ghế sau :

Ảnh ghế phụ : 

Ảnh phần cốp sau:

Ngoài ra, Carlux cũng đang có chương trình ưu đãi dành cho những vị khách đặt mua sản phẩm combo thảm premium bên Carlux.

-Khách hàng sau khi đặt mua bộ thảm Premium cao cấp nhất của Carlux sẽ được tặng ngay Voucher KM 15% đối với các dịch vụ chăm sóc xe và dán Film Vkool chính hãng tại hệ thống chăm sóc xe Hưng Minh Auto Detailing!

-Tặng 1 bộ dung dịch vệ sinh thảm 

-Đồng thời, khách hàng sẽ được cấp ngay 1 thẻ bảo hành khi mua combo thảm Calux với thời hạn lên đến 5 năm.

Carlux hy vọng sẽ đem lại cho chiếc xe của quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt với nhất, với chi phí tối ưu nhất húng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, làm việc tất cả các ngày trong tuần. Còn chần chừ gì nữa mà ko sắm ngay bộ thảm cho xế yêu của mình đi.

Fanpage: www.facebook.com/HungMinhAutoDetailing.hn/

Website: http://hungminhauto.com/
--------------------------------------------
CARLUX - Thảm lót sàn ô tô handcraft
🌍 Website: www.carlux.vn
 Hotline: 0987 588 785
📧 Email: contact@carlux.vn
🏠 Địa chỉ: Số 3, ngõ 8, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội