Cùng Carlux đi đo xe Rolls Royce Phantom phiên bản Rồng Vàng độc nhất Việt Nam

Rolls Royce Phantom phiên bản Rồng Vàng, được mệnh danh là “siêu xe” độc nhất vô nhị tại Việt Nam!

(Review Rolls Royce Phantom Rồng Vàng)


Nhờ vẻ ngoài “cực chất”, được  mạ vàng nguyên khối gần như 100% những chỗ có thể mạ được trên xe. Không chỉ vậy, điều tôn lên sự quý tộc và khác biệt trên chiếc xe này, chính là những đường chạm trổ rồng vàng đầy tinh xảo, hay những viên ngọc và đá quý đính kèm lên mũi xe đầy mực thước và sang trọng.

Chưa nói đến giá trị của chiếc xe, chỉ riêng phần mạ vàng, chủ xe cho biết, đã phải chi ra tới hơn 2 tỷ đồng. So sánh một cách vui vẻ, phải một chiếc Merc E đời mới nhất, hay 5 chiếc I10 cộng lại, thì mới chỉ bằng giá trị... phần mạ vàng trên chiếc Phantom này!


Rõ ràng, đặt lên mình một “siêu phẩm” như thế, rõ ràng “giá tiền bỏ ra” để sở hữu bộ thảm Royal chả thấm vào đâu! Nhưng phải khẳng định lai, một “đại gia” với “đẳng cấp hoàn toàn khác biệt như thế, đã chọn thảm chúng tôi để lót sàn cho “xế cưng” của mình, thì hẳn là “giá trị” của Royal cũng đặc biệt ghê gớm!P/S: Nhân viên kỹ viên Carlux đi đo thảm cho xe, mà phải nhắc đi nhắc lại anh em hết sức cẩn thận, kẻo chả may mà làm rụng cái vảy rồng trên xe thôi, thì cũng… rõ khổ!!!