LÓT RỐI - PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU TRÊN XẾ YÊU

"Lót rối ô tô", tấm lót được đặt trên cùng trên thảm, thường được dân trong nghề gọi vui là "miếng xù mì tôm". Đây là phụ kiện "không thể thiếu" đối với các quý ông chơi xe lâu năm, bởi công dụng tuyệt vời của nó.

lot-roi-o-to


Cái cảnh sàn xe luôn ẩm ướt, bụi bẩn, hay vương vãi các mảnh vụn nhỏ, làm chủ xe phải khổ sở vệ sinh và dọn rửa mỗi cuối tuần - là nỗi ám ảnh với dân chạy xe, đặc biệt là các bác chở khách nhiều hay gia đình có con nhỏ. Nhưng chỉ bằng một tấm lót rối nhỏ đặt ngay trên thảm sàn, nỗi lo đấy sẽ được giải quyết hoàn toàn triệt để. Bởi lẽ, mọi bụi bẩn dù là nhỏ nhất sẽ được tấm lót rối "âu yếm" ghìm giữ lại trong mình.
Việc vệ sinh sàn xe trở nên chưa bao giờ đơn giản đến thế! Cuối tuần hay cuối tháng, chủ xe chỉ việc tháo rời tấm rối ra, giũ mạnh bằng tay hoặc cẩn thận xít nước vào, mọi ố bẩn sẽ thoát ra ngoài nhanh chóng!

Hữu dụng là vậy, nhưng nhiều lái xe vẫn e ngại trong việc sử dụng lót rối. Bởi băn khoăn về chất lượng, nghi ngại về giá thành hay không rõ liệu lót cao su có đẹp và hợp với xế yêu khi lên xe hay không?

Đó là lý do các bạn phải sở hữu ngay cho mình tấm lót rối siêu việt (thường đi kèm trong combo thảm lót sàn) của Carlux:
✔️ Chất liệu cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe của chủ xe.
✔️ Công năng tuyệt vời. Bám bụi hiệu quả. Kháng ẩm tốt.
✔️ Không bốc mùi cao su khó chịu
✔️ Đường may tinh xảo, chắc chắn, lại đa dạng về màu sắc cho quý khách thoải mái chọn lựa
✔️ Tháo lắp và vệ sinh nhanh chóng, cực tiện dụng


lot-roi-carlux


Nhiều khách hàng mua thảm, đã cẩn thận mua kèm 2-3 bộ lót rối nhiều màu, để phòng trường hợp không vệ sinh kịp hay lót rách mứa hư hại về sau. Điều này là hoàn toàn không cần thiết!
Bởi lót rối với chất lượng cao cấp từ Carlux có độ bền cao, thời gian sử dụng dài lâu và được thiết kế để quý khách dễ dàng vệ sinh nhanh chóng. Và cam kết bảo hành 5 năm cho lót rối khi mua theo Combo Premium chính là lời khẳng định chắc chắn nhất của Carlux cho chất lượng sản phẩm!