Porsche 911 thế hệ thứ 8 ra mắt

Biểu tượng xe thể thao 911 hoàn toàn mới vừa được giới thiệu trong buổi tối trước thềm khai mạc Triển lãm ô tô L.A. Auto Show.

Mẫu xe thế hệ mới này của Porsche tiếp tục đặt ra những chuẩn mực về tính thể thao độc nhất. Mang những đặc trưng thiết kế DNA của Porsche không thể nhầm lẫn, vẻ mạnh mẽ và uy lực hơn ở ngoại thất cùng nội thất sở hữu màn hình cảm ứng 10,9 inch, Porsche 911 hoàn toàn mới mang đến một tuyệt tác thiết kế hiện đại, vượt thời gian.

Porsche 911 thế hệ 8

Các tính năng kiểm soát cùng hệ thống khung gầm thông minh kết hợp với các hệ thống hỗ trợ và tính năng động không thỏa hiệp, vốn là đặc trưng của mẫu xe thể thao động cơ đặt sau cổ điển ẩn trong xu hướng của thế giới công nghệ số.

Porsche 911 thế hệ 8

Thế hệ tiếp theo của động cơ phẳng tăng áp 06 xy-lanh được phát triển trở nên mạnh mẽ hơn với công suất 450 mã lực trên phiên bản S. Hiệu quả của hệ truyền động gia tăng nhờ vào quy trình phun nhiên liệu được cải tiến, cách bố trí bộ tăng áp và hệ thống làm mát khí nạp mới. Lực truyền động được phân phối bởi hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép cũng được phát triển hoàn toàn mới.

Porsche 911 thế hệ 8

Những điểm nổi bật khác bao gồm hệ thống hỗ trợ mới, trong đó có chế độ lái trên mặt đường trơn trượt (Wet mode) nhằm bảo đảm sự an toàn khi lái xe trên mặt đường ướt một cách đáng kể, và hệ thống Hỗ Trợ Tầm Nhìn Ban Đêm với camera tầm nhiệt.

Đọc thêm thông tin  về 911 thế hệ 8


Dòng xe 911 Carrera S và 911 Carrera 4S hiện có thể được đặt hàng ngay từ bây giờ và có giá tiêu chuẩn lần lượt là 7.610.000.000 đồng và 8.080.000.000 đồng. Giá tiêu chuẩn bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ địa phương.

Quốc Huy