Khởi nguồn từ một thực trạng đáng buồn trong giới chơi xe hiện nay,

Hơn 80% quý ông chơi xe đang không hài lòng với chiếc xe đang đi, bởi tình trạng bụi bẩn, ẩm mốc và bốc mùi trong xe kéo dài qua năm tháng. 

Người sở hữu một xế hộp đẳng cấp thì đắn đo để lựa được một bộ thảm thực sự xứng tầm với xe. Người sở hữu một chiếc xe tầm trung thì gặp khó trong việc tìm ra một bộ thảm sang trọng có thể giúp nâng tầm nội thất cho xe...

Trên thị trường hiện nay, không thiếu những nơi rao bán thảm. Nhưng đa phần trong số ấy là thảm trôi nổi nhập về từ Trung Quốc, thảm tự gia công kém chất lượng, và đặc biệt là chế độ hậu mãi kiểu "đem con bỏ chợ" không thể tin tưởng được!


CARLUX RA ĐỜI VỚI SỨ MỆNH đồng hành cùng cộng đồng yêu xe, giải quyết triệt để bài toán khó ấy. Thảm lót sàn của chúng tôi không chỉ sở hữu công năng chất lượng, mà còn mang lại một phong cách thời trang hoàn toàn mới tới xế hộp của quý khách

CHÚNG TÔI ĐƯỢC ĐỊNH VỊ để trở thành thương hiệu thảm lót sàn số 1 thị trường, bằng sự CAO CẤP, SANG TRỌNG và MANG LẠI TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT cho xế yêu!


BẠN CHỈ CÓ THỂ TÌM THẤY Ở RIÊNG CARLUX


thảm lót sàn nano

Chất da PU cao cấp bên ngoài, cùng 5 lớp chất liệu đặc thù bên trong, giúp chống ẩm, c

hống bụi và chống ồn tuyệt đối

thảm may 2 đường chỉ

Công nghệ may 2 đường chỉ, không chỉ đem lại sự sang trọng cho sản phẩm, mà còn thể hiện phong cách độc đáo "không đụng hàng"


Nâng tầm nội thất cho xe chỉ sau vài bước lắp đặt cực đơn giản


Với hàng trăm mẫu xe đã được lắp đặt thành công (từ những xe tầm thấp như Kia morning, i10 cho đến những xe phân khúc cao cấp như Merc, Audi, BMW...) - Để khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, rằng thảm lót sàn Carlux sẽ giúp nâng tầm nội thất của bạn lên một đẳng cấp mới!


ĐẶC BIỆT, CARLUX CAM KẾT BẢO HÀNH SẢN PHẨM LÊN TỚI 5 NĂM - Điều mà chỉ một thương hiệu đẳng cấp thực sự mới có thể mang lại cho quý khách!

thảm lót sàn ô tô bảo hành 5 năm

"Xe hỏng thảm chưa hỏng"


Carlux đang cung cấp hai dòng sản phẩm thủ công phù hợp với toàn bộ mẫu xe hiện nay, là Luxury và Premium

Với sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã để quý khách lựa chọn, cùng sự hỗ trợ tận tình 24/24 của đội ngũ chăm sóc khách hàng, khách hàng chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý

Chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực, để tiếp tục hành trình của mình, nghiên cứu và phát triển thêm những dòng sản phẩm mới, nhằm đem đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời hơn nữa trong thời gian sớm nhất.

Bởi chúng tôi tâm niệm, sự hài lòng trong trải nghiệm của khách hàng mới là yếu tố cốt lõi làm nên sự thành công của thương hiệu!


Cùng Carlux, nâng tầm "thế giới quan" của cộng đồng chơi xe Việt!


ĐỊA CHỈ VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 3, ngõ 8, Láng Hạ

Số điện thoại: 04.6659.8668

Email: contact@carlux.vn


x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công